Chào mừng Quý Khách đến với Tàu cao tốc Phú Sơn

Tàu cao tốc Phú Sơn được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách khi đặt chân tới biển đảo Lý Sơn được tận hưởng dịch vụ công ty chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên biển với Chất lượng Cao nhất, Môi trường Tốt nhấtDịch vụ Hoàn Hảo nhất. Mang đến lợi ích cho khách hàng cũng chính là lợi ích cho công ty chúng tôi. Đây vừa là giá trị cốt lõi vừa là mục tiêu kinh doanh của Tàu cao tốc Phú Sơn.

Tàu cao tốc Phú Sơn là loại tàu giường nằm đầu tiên hoạt động ở tuyến (Sa Kỳ <=> Lý Sơn), thời gian chạy từ 40 – 45 phút, quý khách có thể nằm tận hưởng khung cảnh bên ngoài, biển cả bao la mà không sợ say sóng. Là tàu cao tốc đạt tiêu chuẩn cao, có sức chứa gần 264 khách gồm 240 giường nằm và 24 ghế. Tàu được thiết kế bằng vỏ thép, có tính ổn định cao, mặt boong thoáng giúp hạn chế tối đa chứng say sóng, đảm bảo sự an toàn cao, không rung lắc, tàu chạy được thời tiết cấp 6-7, ghế giường nằm được bọc da sang trọng và sạch sẽ, rất thoải mái cho hành khách.

Đội ngũ thuỷ thủ và nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tâm huyết, phục vụ tận tâm cho khách hàng. Quý khách sẽ cảm nhận được chuyến tàu như một gia đình bởi sự thân thiện của dịch vụ công ty chúng tôi.
 
Công ty niêm yết giá công khai với sự phục vụ tận tâm,quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách. Tàu Phú Sơn luôn quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội, đặc biệt trẻ em dưới 6 tuổi và người khuyết tật được miễn phí hoàn toàn 100%. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên có những chính sách ưu đãi, quà tặng trong những dịp lễ Tết như một lời tri ân cảm ơn đến quý khách.
 
Sự tin tưởng, trải nghiệm và ý kiến đóng góp của Quý khách hàng sẽ là những món quà tuyệt vời nhất dành cho chúng tôi.
 
Mọi chi tiết đặt vé xin vui lòng liên hệ:
 
Phòng vé Cảng Sa Kỳ:
Cảng Sơn Kỳ - Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi
Đặt vé: 0868 166 515 - 0868 166 525
Phòng vé Cảng Bến Đình:
Cảng Bến Đình - Huyện Lý Sơn - Quảng Ngãi
Đặt vé: 0868 166 515 - 0868 166 525
 
Email: ctytramanh.phuquyisland@gmail.com
Website: taucaotocphuson.com
 
HOTLINE: 0888 684 455

 

X

Đặt vé

Top